Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

GIỚI THIỆU

Kính gửi Quý đối tác, Quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH SIÊU CÔNG NGHỆ xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Ðối Tác và Quý Khách Hàng!

Là đơn vị cung cấp, phân phối và thi công chính hãng camera HIKVI-SION, KBVISION, DAHUA, EZVIZ,… tại VIỆT NAM. Với trụ sở chính tại số 29, KP 2, P.Tân Phong, Thành phố Biên Hoà, T.Đồng Nai, chúng tôi lấy phương châm hoạt động chuyên nghiệp, sáng tạo, chất lượng uy tín lên hàng đầu nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho Quý Ðối Tác và Quý Khách Hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại camera an ninh, thiết bị viễn thông, đèn năng lượng mặt trời, máy chấm công, kiểm soát ra vào, báo cháy… cho các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức và hộ gia đình trên toàn quốc.

Cung cấp máy tính, máy văn phòng và các thiết bị, linh phụ kiện liên quan.
– Tư vấn, thiết kế và thi công các hệ thống mạng doanh nghiệp, hệ thống an ninh, camera giám sát, tổng đài điện thoại, chấm công, kiểm soát cửa ra/vào, bãi giữ xe thông minh…
– Cung ứng các dịch vụ bảo trì, vận hành hệ thống CNTT cho các doanh nghiệp, trường học, bệnh viện,… nhằm đảm bảo nhu cầu vận hành xuyên suốt, ổn định của hệ thống.
– Trong lĩnh vực viễn thông, Công ty nhận vận hành hạ tầng cáp quang truyền dẫn, thi công kéo mới, hàn nối, đo kiểm bằng các thiết bị máy móc chuyên nghiệp như: máy hàn cáp quang Fujikura 70s, máy đo quang Exfo 730B….
– Smart Home: Công ty cung cấp các giải pháp thông minh, tự động hóa cho gia đình bạn, giúp bạn kiểm soát toàn bộ hệ thống điện và các thiết bị trong nhà ở bất kì nơi nào qua hệ thống internet.

Với thời đại công nghệ phát triển từng ngày, đội ngũ nhân sự của CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH SIÊU CÔNG NGHỆ được đào tạo nâng cao trình độ và kỹ năng liên tục để tránh lạc hậu cũng như mang lại những dịch vụ chất lượng tốt nhất, hiện đại nhất đến với khách hàng.

CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH SIÊU CÔNG NGHỆ  đã và đang nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng bởi sự ổn định về chất lượng, mẫu mã, đảm bảo về giá cả, uy tín về cam kết. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác từ Quý Ðối Tác và Quý Khách Hàng.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH SIÊU CÔNG NGHỆ

Địa chỉ: 29, KP 2, P.Tân Phong, Thành phố Biên Hoà, T.Đồng Nai

Điện thoại:  0941 911 911

Email: thoinq@gmail.com

Website: sieucongnghe.com.vn

X